123 Street, NYC, US 0123456789 info@example.com

Hệ thống chữa cháy màng ngăn drencher PN Center

Tin tức

Quần áo chống cháy theo thông tư 48 âu phục thiết yếu cho lính cứu hỏa

Với sự đa dạng và phong phú của rất nhiều loại âu phục của lính cứu hỏa giống như hiện giờ, với biểu tượng mã cũng như giá thành khác nhau để người tiêu dùng rất có thể lựa chọn. Tuy vậy với ĐK làm việc với khí hậu cao thì đòi hỏi đồ chống cháy cần phải có tác dụng chịu đc nhiệt độ cao, thì mới mẻ giúp những người lính cứu hỏa có thể kết thúc giỏi nghĩa vụ giải cứu người bị nạn cũng như dập tắt hẳn đám cháy. Cùng với nhu cầu dùng âu phục chữa cháy như hiện giờ quần áo chống cháy nomex là 1 trong lựa chọn được đa số chúng ta ưu ái dùng, đặc biệt là vào lực khối lượng cứu hỏa. Nội dung bài viết tiếp sau đây tiếp tục được cung cấp những thông báo cần thiết về loại quần áo chống cháy đến từ hãng Amiang này.

Nhiều thông số kỹ thuật kĩ thuật về quần áo chống cháy theo thông tư 48

· Chất liệu: đc gia công bằng chất liệu amiang chống cháy chịu đc nhiệt độ cao

· Hãng sản xuất: Amiang

· Xuất xứ: China

· khả năng chịu nhiệt: đạt ngưỡng 500 độ C – 1000 độ C

Những loại quần áo chống cháy theo thông tư 48 hiện nay tại môi trường chữa cháy

Quần áo chống cháy chịu nhiệt 500 độ C

Áo chống cháy

· Với chất liệu được thiết kế từ sợi tổ hợp tráng bạc có khả năng chống cháy cao cũng như chịu khí hậu lên đến mức 500 độ C. Áo được thiết kế với kiểu áo dài tay bao bọc kín phần cổ cũng như tay khỏi sức nóng của ngọn lửa.

· Bên cạnh đó phía sau còn kèm theo với mũ hoàn toàn có thể trùm hết phần đầu, nhằm chưa tác động mang lại tầm quan gần kề của người cứu hỏa mà phần mũ còn được thiết kế lớp kính trắng.

trang phục chống cháy

· Quần được làm rời cùng với áo chống cháy cũng được làm từ chất liệu chống cháy khi là sợi tổng hợp tráng bạc. Việc ăn mặc quần áo tách bóc rời nhau như vậy rất tiện lợi trong việc dùng cũng như di chuyển. Đồ chống cháy có khả năng bảo vệ xuất sắc phần chân của người cứu hộ giúp không bị ảnh hưởng dưới sức nóng của ngọn lửa.

· Để rất có thể che chắn hết cục bộ phần khung người của người lính cứu hỏa khi làm nghĩa vụ, thì bên cạnh bộ đồ chống cháy ra thì trang phục chữa cháy theo thông tư 48 còn đi kèm theo cùng những phụ kiện khác giống như mũ chống cháy, ủng chống cháy, găng tay chống cháy tại thietbipccchanoi. Tất cả nhiều phụ kiện tại đều được gia công bằng chất liệu có khả năng chống cháy cao, mang về sự lành mạnh của người cứu hộ và nhanh chóng đi tới cùng với đám cháy giải cứu người bị nạn.

bộ đồ chống cháy 1000 độ

Áo chống cháy

· Áo có phong cách thiết kế chất lệu chống cháy khi là sợi tổng hợp tráng bạc, với khả năng chịu đc nhiệt cao lên đến mức 1000 độ C.

· Với vật liệu tráng bạc vì vậy áo chống cháy bên cạnh khả năng chịu nhiệt độ cao, còn tồn tại thể ngăn bức xạ nhiệt, chống hóa chất.

Trang phục chống cháy

· Được làm cùng vật liệu với áo chống cháy cũng như đc tách rời nhau thuận tiện mang đến việc mặc.

· Trang phục chữa cháy theo thông tư 48 đc dùng rộng thoải mái vào cứu hỏa và trong số ngành công nghiêp giống như luyện kim, sắt thép hoặc điện. Mang về sự thoáng đãng tuyệt đối hoàn hảo mang lại người sử dụng. Không chỉ là vậy cùng với chất liệu từ sợi tổ hợp tráng nhôm, nên rất đơn giản vệ sinh sau từng lần dùng.

Mua quần áo chống cháy theo thông tư 48 chỗ nào

Hiện giờ tại thị trường có không ít tên quần chống cháy. Tuy vậy quần áo chống cháy amiang là một trong những thương hiệu được không ít cá nhân, tổ chức tìm tòi nhằm Giao hàng đến công tác cứu hộ, vì Ngân sách chi tiêu phù hợp với túi tiền và tác dụng dùng giỏi. Để mua đúng quần áo chống cháy theo thông tư 48 mọi người nên liên hệ trực tiếp với giá quần áo chống cháy để biết them thông tin về căn hộ, cũng giá cả của mỗi bộ đồ ăn mặc quần áo chống nhiệt đi kèm cùng các thiết bị khác là bao nhiêu.

Quần áo chống cháy amiang là 1 trong trang các phục trang chữa cháy thiết yếu trợ giúp người lính cứu hỏa có thể được bảo vệ thông thoáng trước ngọn lửa có sức HOT cao hoàn toàn có thể khiến thiệu rụi tất cả. Không những vậy còn khiến cho lực lượng cứu hộ có thể nhanh gọn đi tới đám cháy nhằm dập tắt nó.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *