123 Street, NYC, US 0123456789 info@example.com

Hệ thống chữa cháy màng ngăn drencher PN Center

Tin tức

Tổng hợp những thông tin về đèn exit paragon chúng ta nên biết. Ưu điểm của đèn exit paragon.

Đèn exit hiện nay không còn gọi là quá xa lạ đối với mọi người. Chúng ta có thể thấy loại biển báo này có khắp mọi nơi công cộng như bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, khu công nghiệp… Với tính năng phát sáng và chỉ lối đi, lối thoát hiểm cùng những kí hiệu và hình vẽ rất dễ hiểu, vì vậy không gây khó khăn đối với người dùng. Trong những trường hợp khẩn cấp xảy ra, khi có sự cố mất điện thì loại đèn này, phát huy rất hiệu quả trong việc giúp mọi người nhanh chóng tìm ra lối thoát hiểm gần nhất một cách an toàn. Hiện nay có rất nhiều loại đèn exit mà chúng ta có thể lựa chọn, tuy nhiên loại đèn exit paragon đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về loại đèn thoát hiểm này nhé.

Các loại đèn exit paragon hiện nay

 • Đèn exit paragon pexa 18sc: Nguồn cung cấp 220 ~ 240V/50 – 60Hz, công suất hoạt tiêu thụ điện năng 8W, thời gian chiếu sáng lên đến 2 giờ.
 • Đèn exit paragon pexj22sc: Nguồn cung cấp 220 ~ 240V/50 – 60Hz, công suất hoạt tiêu thụ điện năng 5W, thời gian chiếu sáng lên đến 3 giờ.
 • Đèn exit paragon pexa13sw: Nguồn cung cấp 220 ~ 240V/50 – 60Hz, công suất hoạt tiêu thụ điện năng 3W, thời gian chiếu sáng lên đến 1.5 giờ.

Ngoài những loại kể trên thì đèn exit còn có các loại khác nhau nữa như đèn exit 2 mặt paragon và đèn exit 1 mặt paragon. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người mua, đơn vị muốn lắp đặt có thể lựa chọn sao cho phù hợp để đem lại sự tiện lợi cũng như hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Cấu tạo của đèn exit paragon

 • Với cấu tạo bên ngoài được làm từ chất liệu nhựa, thủy tinh màu xanh lá cây hoặc màu trắng. Trên lớp vỏ này được thiết kế chữ “ Exit” màu trắng to ở ngay giữa.
 • Cấu tạo bên trong với các bóng đèn led có độ chiếu sáng cao và thời gian sử dụng dài. Giúp cung cấp ánh sáng tốt khi có sự cố mất điện xảy ra.

Nguyên tắc hoạt động của đèn exit paragon

Đèn hoạt động dựa vào điện nguồn cung cấp, trong tình trạng không có sự cố mất điện xảy ra đèn vẫn luôn được sạc pin liên tục, và sẽ tự động ngắt khi pin đã được nạp đầy. Chỉ cần khi có sự cố bật công tắc lên, thì đèn sẽ sử dụng nguồn pin được dự trữ phát sáng trong thời gian dài nhất.

Ưu điểm của đèn exit paragon

Sau đây là những lí do khiến cho đèn exit paragon lại được nhiều người cũng như các đơn vị ưu tiên lựa chọn:

 • Đèn exit paragon phát ra ánh sáng một cách tự động ,dựa vào nguồn pin dự trữ khi có sự cố mất điện xảy ra. Thời gian chiếu sáng có thể kéo dài từ 2 – 3 tiếng đủ để mọi người có thể ra ngoài một cách an toàn, cũng như chờ khắc phục sự cố.
 • Với thiết kế bên ngoài được làm từ vỏ nhựa nguyên chất cao cấp, có khả năng cách điện cao nên rất an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Đèn sử dụng dạng pin khô nên rất an toàn trong quá trình vận chuyển, cũng như không gây nguy hiểm về khả năng bị nổ.
 • Không những vậy đèn còn có hiển thị thông báo khi pin đã được nạp đầy. Vì vậy giúp cho việc kiểm tra hoạt động nạp pin của đèn một cách nhanh chóng.
 • Đặc biệt công suấtt iêu thụ điện năng của đèn exit paragon rất ít chỉ từ 3 – 8W. Vì vậy người sử dụng không cần phải quá lo lắng về việc chi trả tiền điện hàng tháng.
 • Với cấu tạo bên trong bởi các đèn led có khả năng chiếu sáng cao, do đó mà giúp chúng ta chủ động xử lí các trường hợp mất điện đột ngột. Để hạn chế tối đa các tổn thất trong sản xuất, cũng như bảo đảm an ninh ổn định.

Đèn exit là một trong những thết bị rất cần thiết cho cuộc sống hiện đại ngày nay nhằm giảm thiểu các rủi ro khi có sự cố cháy nổ xảy ra, đồng thời bảo vệ sự an toàn của con người. Thông qua việc sử dụng cũng như các catalogue đèn exit paragon, vòi chữa cháy chúng ta có thể thấy rằng thương hiệu paragon là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người cũng như các đơn vị khi có nhu cầu lắp đặt, không những giá thành hợp lí mà hiệu quả sử dụng khi có sự cố xảy ra rất cao.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *